CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Hòa chung trong bầu không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 18/11/2023, trường THPT Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức chương trình “ Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” nhằm tiếp nối truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã tận tụy ngày đêm vun trồng những hạt mầm xanh của đất nước.

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan với sự hiện diện của quý Thầy Cô, quý đại biểu, ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bạn học sinh nhà trường.

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy cô giáo trong nhà trường.

Trao giấy khen và phần thưởng cho thầy cô giáo và các em học sinh trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày 20/11

Xin kính chúc quý Thầy, Cô cùng các cô chú nhân viên nhà trường thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục của đất nước.