CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, tập thể Giáo viên cùng với cán bộ công nhân viên trường THPT Phan Chu Trinh đã hăng hái tham gia hội thao do Công đoàn nhà trường tổ chức.

Hội thao là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực nhằm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023); hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với mục tiêu duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho đội ngũ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường…

Các thầy, cô giáo và công nhân viên nhà trường tham gia vào các bộ môn như: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền, Bóng đá và Cờ tướng….

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau..

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, hào hứng, sôi nổi và hấp dẫn Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.