ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH LẦN THỨ XX NHIỆM KỲ 2024 – 2025

Ngày 05/10/2024, BCH Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Phan Chu Trinh lần thứ XX nhiệm kì 2024-2025. Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp.
 Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH khoá mới. Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ nhà trường, mong muốn được mang tài năng, sức mình để xây dựng và hoàn thành các mục tiêu mà nhà trường đề ra. Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, BTV Huyện đoàn, chắc chắn tuổi trẻ nhà trường có những chuyển biến tiến bộ về mọi mặt, xứng đáng là lực lượng xung kích, cùng với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.
 Chúc mừng thành công của Đại hội: