GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM HỌC 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

           Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, …với biết bao những kỷ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, Trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đặng Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Ngô Thị Thu Hiền – Tổ trưởng chuyên môn tổ Tiếng anh; đồng chí Trịnh Thị Tường Vy – Giáo viên tổ Hoá sinh chuyển công tác đến đơn vị mới. (rất tiêc vì khoản cách địa lí xa xôi Đ/c Trịnh Thị Tường Vy không tham gia được buổi gặp mặt chia tay). Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

          Các đồng chí chuyển công tác trong đợt này đã gắn bó với Trường từ những ngày đầu mới thành lập. Hơn 13 năm qua, với các cương vị khác nhau các đồng chí đã có nhiều cống hiến to lớn góp phần xây dựng trường THPT Phan Chu Trinh luôn phát triển bền vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, thay mặt cho CBGV, NV và người lao động của nhà trường, Thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ: Các đồng chí đã trãi qua bao vất vả gian nan, cùng đồng cam cộng khổ với nhà trường ! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người nhưng với các đồng chí tôi biết vẫn còn nặng nghĩa với ngôi trường này lắm. Cũng từ mái nhà này các đồng chí đã trưởng thành, từ giáo viên trở thành Tổ trưởng chuyên môn, Bí thư Đoàn Thanh niên,….Các đồng chí luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, công tác, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc đặc biệt là học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của các đồng chí cho trường THPT Phan Chu Trinh.

       Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi các đồng chí đến công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

 Cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường trong buổi gặp mặt chia tay Cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường trong buổi gặp mặt chia tayCán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường trong buổi gặp mặt chia tayThầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay Thầy Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt chia tayThầy Đặng Văn Dũng phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt chia tay Cô Ngô Thị Thu Hiền phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt chia tay Thầy Hoàng Minh Ngọc tặng quà lưu niệm của nhà trường cho 2 thầy cô chuyển công tácCông Đoàn nhà trường tặng quà lưu niệm cho 2 thầy cô chuyển công tác Đoàn Thanh niên nhà trường tặng quà lưu niệm cho thầy Đặng Văn Dũng – Nguyên là Bí thư Đoàn trường trước khi chuyển công tác. Đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà lưu niệm cho thầy cô chuyển công tác Giáo viên tổ Tiếng anh tặng quà của tổ cho cô Ngô Thị Thu Hiền chuyển công tácGiáo viên tổ Vật lý tặng quà lưu niệm của tổ cho thầy Đặng Văn Dũng chuyển công tác

      Buổi gặp mặt chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể CBGV,  NV, người lao động của đơn vị cũng như cá nhân các đồng chí chuyển công tác.

Viết bài và hình ảnh: Trương Kim Lâm