HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), tối 17/11/2023, Trường THPT Phan Chu Trinh tổ chức Hội diễn văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình Hội diễn Văn nghệ bao gồm 22 tiết mục được trình diễn với nhiều nội dung về tình yêu quê hương, đất nước, môi trường, tri ân thầy cô, mái trường dưới nhiều hình thức như: Hát, múa, hoạt cảnh … cùng với sự dàn dựng công phu, sáng tạo, được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung, trang phục và đạo cụ đến từ các chi đoàn.

Các tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và mang lại cho các khán giả, Ban Giám khảo những cảm xúc từ vui mừng, hào hứng, bất ngờ đến bồi hồi, xúc động.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại với nhiều dư âm ấn tượng. Những bài hát, lời ca trong hội diễn như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.