KẾT NẠP ĐẢNG CHO HỌC SINH ƯU TÚ NĂM 2024

️Sáng ngày 20/06/2024, Chi bộ trường THPT Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 học sinh ưu tú lớp 12 năm học 2023 – 2024.
Học sinh ưu tú được kết nạp đợt này là em Nguyễn Võ Hữu Quốc lớp 12A10 và em Đào Thị Thanh Ngân lớp 12A8. Đây là những gương mặt điển hình trong học tập và rèn luyện của các chi đoàn khối 12 năm học 2023 – 2024, thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài rèn luyện, học tập, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc mừng các em học sinh đã nỗ lực học tập và rèn luyện để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.