Không khí tết cổ truyền đã về với THPT Phan Chu Trinh

Tết Dương Lịch vừa qua đi và Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, hoà chung vào không khí tết, hầu hết mọi người, mọi nhà đều tổ chức trang trí để đón tết như là một “tục lệ” chung, các trường học cũng không ngoại lệ. Để mang không khí tết vui tươi, phấn khởi đến với Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên và học sinh trong nhà trường, CLB kỹ năng sống thuộc Trung tâm kỹ năng sống trường THPT Phan Chu Trinh do thầy Đỗ Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách đã tổ chức trang trí một không gian tết rất đẹp và ý nghĩa tại sân khấu ngoài trời của trường. Sau một buổi lao động cực lực của CLB kỹ năng sống, một không gian tết mang không khí vui tơi rộn ràng được dựng lên thu hút sự quan tâm và chú ý của CB-GV-NV và học sinh khi bước vào cổng trường. Đây là không gian để CB-GV-NV và học sinh của trường chụp cho mình những tấm hình đẹp lưu lại những kỷ niệm đẹp của những ngày giáp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp tại không gian tết của trường THPT Phan Chu Trinh