Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Trường THPT Phan Chu Trinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: Đại diện lãnh đạo xã Ea Ral; Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường; Đại diện Viettel Ea H’leo; Đại diện Ngân hàng Agribank Ea Ral. Về phía Trường THPT Phan Chu Trinh gồm có: thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của hơn 1500 em học sinh năm học 2017 – 2018 của trường.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng buổi lễ kỷ niệm

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Trong bài diễn văn thầy Hoàng Minh Ngọc nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng tôn vinh nghề giáo cao quý. Các thầy, các cô của nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Ảnh: Thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Suốt 12 năm qua Nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

Ảnh: học sinh khối 12 năm học 2017 – 2018 tri ân thầy cô

Trong bầu không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp tình thầy trò, học sinh khối 12 năm học 2017 – 2018 đã có một chương trình tri ân thầy cô rất ấn tượng, nhiều cảm xúc và xúc động cùng với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô của trường.

Ảnh: học sinh khối 12 năm học 2017 – 2018 tri ân thầy cô

Tại buổi Lễ kỷ niệm đại diện cho Lãnh đạo xã Ea Ral; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Viettel Ea H’leo; Ngân hàng Agribank Ea Ral đã trực tiếp đến tham dự phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường. Ngoài ra Huyện uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN Huyện Ea H’leo; Công ty xây dựng Hoàng Hải 82; Công ty TNHH1TV Cao Su Ea H’leo và nhiều đơn vị cũng gửi lẵng hoa đến chúc mừng nhà trường.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Xã Ea Ral tặng quà cho nhà trường

Ảnh: Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ảnh: Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường trong buổi lễ kỷ niệm

Sau phần tặng hoa và phát biểu chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị khách mời, đại diện Công đoàn trường đã tổng kết và phát thưởng cho các hoạt động thi đua của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2016 – 2017 và các hoạt động thi đua của thầy và trò chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Ảnh: Thầy Hoàng Minh Ngọc nhận giấy khen các thành tích của nhà trường đạt được trong năm học 2016 – 2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo khen tặng

Ảnh: Các tổ chuyên môn được Sở GD&ĐT tặng giấy khen trong năm học 2016 – 2017

Ảnh: Các thầy cô có SKKN dạy học được Sở GD&ĐT tặng giấy khen trong năm học 2016 – 2017

Ảnh: Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường được Sở GD&ĐT tặng giấy khen trong năm học 2016 – 2017

Phần khen thưởng cho các hoạt động thi đua của Cán bộ, giáo viên, nhân vên và học sinh chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ảnh: Đội tuyển bóng đá Futsal của trường đạt chức vô địch trong Hội thao truyền thống Ngành giáo dục do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức

Ảnh: Các thầy giáo đạt giải cờ tướng do Công đoàn nhà trường tổ chức

Ảnh: các tập thể lớp đạt giải môn bóng đá mini nam khối 11 do Đoàn trường tổ chức 

Ảnh: các em học sinh đạt giải cờ vua do Đoàn trường tổ chức

Ảnh: các em học sinh đạt giải chương trình Rung chuông vàng do nhà trường tổ chức

Ảnh: các tập thể lớp đạt giải trong hội diễn văn nghệ do nhà trường tổ chức 

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Phan Chu Trinh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018.