LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022- 2023. Ngày 11/12/2022, BCH Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức “Lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đoàn đợt 1 năm học 2022- 2023” cho các bạn thanh niên ưu tú thuộc 3 khối 10,11 và 12.
Qua lớp học, các bạn thanh niên đã được tìm hiểu về các nội dung: khái quát lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Khái quát lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, làm thế nào để phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh….Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm lựa chọn, bồi dưỡng những thanh niên ưu tú, có chí hướng phấn đấu rèn luyện để xem xét kết nạp Đoàn, tạo cơ hội cho thanh niên nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và trở thành những người công dân tốt.