Thư ngỏ nhân dịp 15 năm thành lập trường THPT Phan Chu Trinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

THƯ NGỎ
Kính gửi:
– Quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và cựu học sinh THPT Phan Chu Trinh
         Ngày 18 tháng 10 năm 2020, trường THPT Phan Chu Trinh tròn 15 tuổi. Nhân dịp này, Chi Bộ, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác ở nhà trường, xin trân trọng gửi đến tất cả các thầy cô, cán bộ nhân viên và học sinh đã từng công tác, học tập tại THPT Phan Chu Trinh lời chào trân trọng, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn những đóng góp của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên trong thời gian công tác tại trường, xin cảm ơn những tình cảm yêu mến mà các thế hệ học sinh cũ dành cho nhà trường và thầy cô.
          Cũng nhân dịp này, nhà trường tổ chức một số hoạt động để tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh trở về, gặp gỡ, giao lưu. Nhà trường trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các cựu học sinh về tham dự gặp mặt vào ngày 17-18/10/2020. Trong đó, Ban tổ chức bố trí ngày 17 /10/2020 cho các lớp, các khóa tổ chức hoạt động riêng, và buổi sáng ngày 18/10/2020, nhà trường tổ chức Chương trình Gặp mặt- Kết nối.
         Chương trình Gặp mặt- Kết nối là một hoạt động vừa có ý nghĩa ôn lại chặng đường 15 năm, vừa là dịp để nhà trường kết nối với các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh đã từng công tác, học tập dưới mái nhà chung Phan Chu Trinh. Hướng tới ngày hội này, nhà trường kêu gọi thầy cô, phụ huynh, học sinh có hình ảnh, video, hiện vật có ý nghĩa lịch sử về nhà trường có thể chia sẻ, ủng hộ cho Ban tổ chức.
        Để nhà trường đón tiếp được chu đáo và chương trình Gặp mặt, giao lưu, kết nối các thế hệ thành công, Ban tổ chức mong thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn kết nối với học sinh đã ra trường từ 2007 – 2017; các thế hệ học sinh thành lập Ban liên lạc cựu học sinh từng khóa, từng lớp để thông tin, đăng kí thành viên tham gia hoạt động kỉ niệm và liên hoan. Học sinh đăng kí tham gia báo về Ban tổ chức trước ngày 15/10 để Ban tổ chức sắp xếp.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Thầy Đỗ Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng – Số ĐT: 0975269279
Thầy Nguyễn Tài Bền – Số ĐT: 0905436633
Cô Cao Thị Hồng – Số ĐT: 0968257177