Trường THPT Phan Chu Trinh tập huấn kỹ năng ATGT cho học sinh khối 12

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với mục đích nhằm nâng cao kĩ năng về ATGT cho học sinh THPT. Sáng thứ 5 ngày 07 tháng 12 năm 2018, trường THPT Phan Chu Trinh phối hợp với Công ty YaMaHa Sao Vàng đã tổ chức cho học sinh khối 12 buổi tập huấn về kĩ năng trên.
Hoạt động nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh. Hoạt động được chia làm 2 phần: phần đầu các bạn học sinh được hướng dẫn về các kĩ năng cơ bản trong việc lái xe motor như tư thế khi ngồi xe, cách sử dụng phanh xe,….học sinh cũng được giao lưu thông qua các câu hỏi nhằm bổ sung những kiến thức về hình thức sử phạt khi lái xe không đúng quy đinh. Những hs trả lời đúng nhận được một món quà từ Yamaha. Phần thứ hai: học sinh tham gia thực hành đi xe vòng số 8. Phần này đòi hỏi về kĩ năng đi xe và xử lí tình huống.
Thay mặt ban tổ chức xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh khối 12. Mong rằng thông qua hoạt động này các bạn học sinh phần nào phát hiện được những sai sót của mình trong kĩ năng lái xe và nâng cao hiểu biết về những quy định trong việc lái xe motor nói riêng và tham gia giao thông nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi tập huấn.

Đưa tin và hình ảnh: Ban truyền thông học sinh khối 12