TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG ĐOÀN 66 VÀ BUÔN KẾT NGHĨA ARIÊNG B NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý  2020, Trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi thăm và tặng quà cho 2 đơn vị nhà trường kết nghĩa là Buôn Ariêng B, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo và Trung đoàn 66 thuộc Sư đoàn 10, Quân đoàn 3 đóng quân trên địa bàn xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

* Tại Trung đoàn 66

Sau khi thăm hỏi tình hình đời sống của lãnh đạo và các chiến sĩ tại Trung đoàn, đại diện Nhà trường đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ và chiến sĩ của Trung đoàn. Việc thăm hỏi nhân dịp Tết Nguyên đán với đơn vị Trung đoàn 66 là việc làm thường niên của công chức, viên chức, người lao động Trường THPT Phan Chu Trinh nhằm góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị trong các hoạt động.

* Tại Buôn Ariêng B

Sau khi thăm hỏi tình hình và đời sống của bà con tại buôn kết nghĩa, đại diện Nhà trường đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể nhân dân các dân tộc trong Buôn. Qua chuyến thăm, Nhà trường đã tặng cho các hộ gia đình thuộc buôn Ariêng B gần 100 suất quà để chia sẻ, hỗ trợ một phần khó khăn giúp các gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui tươi hơn và qua đó động viên bà con giữ gìn sức khỏe tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, xây dựng Buôn ngày càng phát triển hơn.