Trường THPT Phan Chu Trinh Tổ chức tập huấn Bạo lực học đường cho giáo viên

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 01/11/2018, tại trường THPT Phan Chu Trinh (tỉnh Đắk Lắk), Ban giám hiệu nhà trường tổ chức tập huấn phòng, chống bạo lực học đường cho toàn thể cán bộ và giáo viên trong nhà trường. Dự buổi tập huấn có Thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; BGH nhà trường và hơn 70 thầy, cô giáo của trường.

Chủ trì của buổi tập huấn là Thầy Đỗ Anh Tuấn – P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi tập huấn, các thầy, cô giáo được tham gia trãi nghiệm nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích xoay quanh chủ đề Bạo lực học đường (BLHĐ) do thầy Đỗ Anh Tuấn tổ chức.

Việc tổ chức các buổi tập huấn về phòng chống bạo lực học đường nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong trường được cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng để tư vấn, hướng dẫn cách tự bảo vệ cho các em học sinh trong trường mình, tạo mối quan hệ, tình cảm gắn bó giữa thầy và trò, xây dựng cho các em môi trường sống, học tập và sinh hoạt lành mạnh, an toàn. Xây dựng một môi trường giáo dục trong nhà trường thân thiện và tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn

Thầy Đỗ Anh Tuấn – P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi tập huấn

Cán bộ, giáo viên của nhà trường trong buổi tập huấn

Cán bộ, giáo viên của nhà trường trong buổi tập huấn

Giáo viên được chia thành các nhóm hoạt động tìm hiểu về BLHHD sau đó đại diện các nhóm lên trình bày nội dung tìm hiểu của nhóm mình. Các nhóm khác theo dõi và bổ sung hoàn thiện nội dung.

Buổi tập huấn đã diễn ra đoàn kết, sôi nổi, vui tươi và rất hấp dẫn mang lại cho cán bộ, giáo viên nhiều kiến thức bổ ích để ứng dụng vào công việc giảng dạy của mình.

Đưa tin và hình ảnh: Trương Kim Lâm