TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ BẰNG HÌNH ẢNH

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong các trường học, vừa qua Phòng CSGT công an huyện Ea H’leo đã tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Phan Chu Trinh bằng hình ảnh (pa nô, áp phích).

Thực tế cho thấy việc sử dụng các hình ảnh trực quan về các vụ TNGT, những hậu quả của các hành vi vi phạm pháp luật trong quá trình TGGT… có tác động trực tiếp đến nhận thức người được tuyên truyền. Khi tận mắt thấy những hình ảnh đó, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ nhận ra thảm họa nếu cố tình không chấp hành Luật giao thông đường bộ, từ đó tự có ý thức phòng tránh.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền về ATGT được CAGT huyện Ea H’leo đặt tại khuôn viên trường THPT Phan Chu Trinh