TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019–2020

Sáng ngày 17/01/2020, Trường THPT Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020.

Về dự lễ sơ kết học kỳ I với trường THPT Phan Chu Trinh có đại diện đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, hơn 80 cán bộ giáo viên, nhân viên và 1379 học sinh của trường tham dự.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả đã đạt được của thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh trong học kỳ I vừa qua và phương hướng nhiệm vụ của học kỳ II. (Báo cáo chi tiết được đăng tải cuối bài viết này).

Cũng tại buổi lễ sơ kết Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã trao 37 suất quà từ chương trình quyên góp “Tết ấm yêu thương” được phát động đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường cho các em học sinh có điều kiện đặc biệt khó khăn và khó khăn, góp phần cho các em đón một cái tết vui vẻ và đầm ấm yêu thương hơn.

Dưới đây là các hình ảnh trong buổi lễ sơ kết