HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “HELLO STUDENTS” HẤP DẪN CỦA TỔ TIẾNG ANH, TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

Thực hiện theo Kế hoạch dạy học của nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của bộ môn tiếng Anh và đáp ứng nhu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Chiều ngày 16/12/2023, tại Nhà Đa chức năng trường THPT Phan Chu Trinh, tổ Ngoại ngữ đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Hello students” dành cho các học sinh trong nhà trường.

Đây là hoạt động góp phần giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập môn tiếng Anh sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hoạt động đã rèn luyện cho học sinh kĩ năng làm việc nhóm, chia sẻ, giao tiếp và hợp tác trong học tập cũng như trong qúa trình hoạt động nhóm giúp các em có kỷ năng giao tiếp bẳng tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bằng những gì mà mình học được trên lớp cũng như ngoài giờ học, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kiến thức một cách có hiệu quả cũng như trình bày các vấn đề mà các bạn quan tâm bằng lợi thế ngôn ngữ của mình.

Xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo trong tổ Tiếng Anh cùng sự tham gia tích cực từ các bạn học sinh trong nhà trường đã giúp buổi hoạt động ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp.