LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2020

Hoà chung không khí cả nước, sáng ngày 20-11-2020 Trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại sân khấu ngoài trời của nhà trường. Tham dự buổi lễ có: Đại diện lãnh đạo xã Ea Ral; Đại diện lãnh đạo Trung Đoàn 66 (đơn vị kết nghĩa với nhà trường); Ban đại diện cha mẹ học sinh; BGH nhà trường; Hơn 80 thầy cô giáo, nhân viên và 1384 học sinh của nhà trường.

Buổi lễ được đón nhận các lẵng hoa chức mừng đến từ các đơn vị: Huyện Uỷ huyện Ea H’leo; Đảng Uỷ-HĐND-UBND -UBMTTQ Xã Ea Ral; Trung Đoàn 66; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Công ty Xây dựng Việt Hồng; Công ty Bảo Minh Đắk Lắk; Ngân hàng BIDV Bắc Đắk Lắk chi nhánh Ea H’leo; và nhiều đơn vị khác.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra trang trọng, vui tươi, ấm cúng và nhiều cung bậc cảm xúc cho khách mời, thầy cô và học sinh tham dự với nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra.

Dưới đây video của buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020 tại trường THPT Phan Chu Trinh