Thông báo cho GVCN và GVBM sử dụng hệ thống SMAS

Hiện nay dữ liệu học sinh năm học 2018 – 2019 đã ổn định và đã được đưa lên hệ thống quản lý học sinh SMAS. Bắt đầu từ tuần 3, ngày 04/09/2018 BGH nhà trường yêu cầu:

• GVCN: điểm danh học sinh vắng học và vi phạm nề nếp, học tập vào thứ 7 hằng tuần; Nhập các cột điểm miệng, 15 phút, 1 tiết các lớp mình dạy theo đúng PPCT và thời gian kiểm tra 15p mà Tổ bộ môn đã thống nhất.
  • GVBM: Nhập các cột điểm miệng, 15 phút, 1 tiết các lớp mình dạy theo đúng PPCT và thời gian kiểm tra 15p mà Tổ bộ môn đã thống nhất.

BGH sẽ kiểm tra hệ thống SMAS vào thứ 2 hàng tuần và công bố danh sách giáo viên vi phạm lên bảng tin của nhà trường.

• Tài khoản đăng nhập và mật khẩu sử dụng SMAS: giáo viên sử dụng Tài khoản đăng nhập và mật khẩu của mình đã sử dụng trong năm học 2017-2018 (Đã được niêm yết tại Phòng nghỉ giáo viên). Trường hợp quên mật khẩu hoặc cần hỗ trợ thêm về việc sử dụng hệ thống giáo viên gặp trược tiếp thầy Lâm SĐT 0963303047 để được hướng dẫn.

BGH