Thông báo về họp xây dựng qui chế chi tiêu nội bộ và tập huấn Trường học kết nối

1. BGH Nhà trường thông báo cho toàn thể CB_GV_NV đúng 8 giờ 00, thứ 5 ngày 18/01/2018 tập trung về phòng hội đồng của nhà trường để tiếp tục xây dựng qui chế chi tiêu nội bộ năm 2018.
  2. BGH Nhà trường thông báo cho toàn thể giáo viên đúng 13 giờ 30, thứ 5 ngày 18/01/2018 tập trung về phòng hội đồng của nhà trường để tập huấn sử dụng Trường học kết nối.
    Ghi chú:
    1. TTCM các tổ phải mang theo máy tính và huy động mỗi Tổ ít nhất phải có 3 máy tính để thực hành. (mang theo ổ cắm điện để sử dụng chung cho tổ của mình)
    2. Giáo viên hợp đồng không bắt buộc tham gia.
    3. Giáo viên tham gia tập huấn mang theo sổ sách để ghi chép.
    4. Sau đợt tập huấn này mọi vấn đề về Trường học kết nối Nhà trường sẽ không hỗ trợ cho giáo viên nữa.
    (Đã ký)
    Hoàng Minh Ngọc