TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, hoà trong không khí ngày hội đến trường của học sinh cả nước. Trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới lần thứ 16 của Nhà trường, năm học 2020 – 2021.

Về dự lễ khai giảng năm học mới với trường THPT Phan Chu Trinh có: Đại diện lãnh đạo huyện Ea H’leo; Đại diện lãnh đạo xã Ea Ral; Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Ban giám hiệu nhà trường; gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1394 học sinh năm học 2020 – 2021 của trường.

Học sinh của nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới

Đại biểu khách mời, Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của nhà trường trong buổi lễ khai giảng

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Huyện Ea H’leo ông Đoàn Tử Minh –  P.Chủ tịch UBND huyện Ea H’Leo đã tặng lẵng hoa cho Nhà trường và đọc thư chúc mừng năm học mới 2020 – 2021 của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Ông Đoàn Tử Minh –  P.Chủ tịch UBND huyện Ea H’Leo đọc thư chúc mừng năm học mới 2020 – 2021

Thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, vui mừng thông báo kết quả kỳ thi TN THPT năm 2020 của học sinh 12 đạt tỉ lệ 100% và đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2020 – 2021.

Thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2020 – 2021

Đại diện lãnh đạo Xã Ea Ral; Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ngân hàng BIDV Bắc Đắk Lắk; Viettel Đắk Lắk tại Ea H’leo; Công ty Bảo Minh Đắk Lắk….đã tặng các lẵng hoa chúc mừng ngày lễ khai giảng của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ khai giảng Ngân hàng BIDV Bắc Đắk Lắk đã trao tặng 10 suất học bổng; Hội khuyến học Huyện Ea H’leo trao tặng 02 suất học bổng; Cựu học sinh của Nhà trường trao tặng 02 suất học bổng cho các học sinh khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra theo tinh thần đổi mới, ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa./-

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020

Đưa tin và hình ảnh: Trương Kim Lâm