Trường THPT Phan Chu Trinh Tổ chức đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đêm 18-11-2018 tại sân khấu nhà Đa năng trường THPT Phan Chu Trinh (Đắk Lắk) đã diễn ra Đêm văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với 22 tiết mục được tuyển chọn từ 68 tiết mục đến từ 34 tập thể lớp của nhà trường tham gia biểu diễn.

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ chào mừng ngày lễ của học sinh dành cho thầy cô mặc dù thời tiết không được thuận lợi. Đêm diễn tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời giáo dục tư tưởng cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nội dung đêm diễn xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng, Đoàn và Bác Hồ, phản ánh những ước mơ, tình cảm trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới đất nước. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn như: hát đơn ca, tốp ca, múa, nhảy aerobic, kịch,…

Trước đêm diễn, không khí vui tươi, sôi nổi đã lan tỏa khắp Trường THPT Phan Chu Trinh. Các em học sinh ngoài giờ lên lớp đã tranh thủ thời gian tập luyện với mong muốn đạt được sự khéo léo, tinh tế nhất trong từng đường múa, bước nhảy, lời ca. Nhờ vậy, đêm diễn đã quy tụ nhiều tiết mục đặc sắc, được đầu tư bài bản, đầy tâm huyết của các tập thể lớp với nhiều chủ đề ấn tượng như: “Lời thầy cô”, “Những điều thầy chưa kể”, “Thương lắm thầy cô ơi”, “Cô đẹp như hoa Pơn lang”, “Hùng thiên Âu Lạc”, “Âm vang Tây Nguyên”, “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời:,….

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn:

Thầy Đỗ Anh Tuấn – P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đêm diễn

Đêm diễn văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Đây cũng là dịp, là phương thức các em học sinh thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ mình trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Dư âm của đêm diễn sẽ còn đọng mãi trong lòng mỗi học sinh và các thầy cô giáo.

Đưa tin và hình ảnh: Trương Kim Lâm