TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày mà cả xã hội bày tỏ tấm lòng tri ân với các thầy giáo cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019 Trường THPT Phan Chu Trinh Đắk Lắk đã tổ chức hoạt động “Ngày hội cắm hoa” cho 34 tập thể lớp của nhà trường tham gia.

Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho học sinh. Ngày hội cắm hoa khuyến khích học sinh tham gia tạo ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật đẹp và có ý nghĩa tượng trưng với những ý tưởng mới lạ, độc đáo với chủ đề hướng về ngày truyền thống 20-11. Các tác phẩm là kết quả của sự khéo léo, óc thẩm mỹ không chỉ của một người mà của cả đội chơi. Vì vậy, qua Ngày hội này, tinh thần đoàn kết, nhất trí trong nhóm được đề cao, đồng thời tăng cường sự giao lưu học hỏi, thưởng thức cái đẹp giữa các tập thể lớp.

Với những nguyên liệu cho sẵn trong thời gian quy định, những bông hoa, cành lá rời rạc trở nên có hồn. Chúng càng đẹp và lung linh hơn khi được người thuyết mình trình bày ý tưởng và đặt tên cho tác phẩm của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của các bạn học sinh nhé