Trường THPT Phan Chu Trinh Tổ Chức Rung Chuông Vàng Lần Thứ VII Cho Học Sinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 thường niên, với mục tiêu tạo sân chơi trí tuệ  – hấp dẫn – rèn luyện kĩ năng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, chiều ngày 19/11/2019, tại trường THPT Phan Chu Trinh (Đắk Lắk) Ban tổ chức trò chơi Rung chuông vàng do bộ phận chuyên môn của nhà trường chủ trì đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ VII cho 102 thí sinh xuất sắc đại diện của 34 tập thể lớp năm học 2019-2020 tham gia tranh tài.

       Thể lệ trò chơi Rung chuông vàng: Các thí sinh được ngồi vào 1 sàn thi đấu hình vuông 20×20 (m) và được phát bảng, bút, khăn lau. Chương trình sẽ lần lượt đưa ra 20 câu hỏi với chủ đề về nhà trường và tất cả mọi lĩnh vực của đời sống – xã hội. Sau 30 giây suy nghĩ, thi sinh trả lời vào bảng. Nếu trả lời đúng thì được tiếp tục ngồi trên sàn thi đấu trả lời câu tiếp theo. Nếu sai bị loại và bước ra khỏi sàn thi. Thí sinh còn lại cuối cùng là người xuất sắc nhất.

       Xen kẻ trong 20 câu hỏi của cuộc thi còn có các tiết mục văn nghệ cổ vũ tinh thần cho các thí sinh; Phần chơi dành cho khán giả và phần chơi cứu trợ của thầy cô giáo khi chưa đi đến câu hỏi cuối cùng mà tất cả các thí sinh đã bị loại khỏi sàn thi đấu.

       Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của các thí sinh