Trường THPT Phan Chu Trinh vô địch giải bóng đá các trường THPT Huyện Ea H’leo

Trong hai ngày 09,10/11/2019 đội tuyển bóng đã Mini Nam của trường đã tham giải bóng đá các trường THPT của Huyện Ea H’leo lần thứ I, chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 do trường THPT Võ Văn Kiệt đăng cai tổ chức.

Trải qua 02 ngày thi đấu trong không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng và kịch tính với các chiến thắng 3-2 trước Trường THPT Ea H’leo, 6-3 trước Trường THPT Võ Văn Kiệt và 5-3 trước Trường THPT Trường Chinh, đội tuyển bóng đá Mini Nam của trường đã giành chức vô địch của giải đấu.

Giải đấu đã mang đến nhiều niềm vui cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày 02 ngày thi đấu