CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT NĂM HỌC 2022-2023.

Chiều thứ 5 ngày 8/12/2022, TT Phát triển GD&ĐT phía Nam phối hợp với Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Huyện Đoàn Ea H’Leo đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho học sinh khối 12 trong nhà trường.
Chương trình đã mang lại cho các em học sinh những hiểu biết nhất định về việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Đại diện các trường Cao đẳng, Đại học cũng đã giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của các em về việc lựa chọn nghề nghiệp.
Qua buổi tư vấn hướng nghiệp đã giúp các em học sinh khối 12 xác định được mục tiêu cũng như tâm thế để lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với năng lực và sở thích của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại chương trình: