ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2023, Đoàn Trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Chu Trinh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 – 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Minh Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Chu Trinh. Dự Đại hội còn có đại diện Công đoàn cơ sở; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; chi đoàn giáo viên, đại diện BTV các Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện, cùng hơn 64 đoàn viên đại diện cho các chi đoàn học sinh trong nhà trường.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023-2024; báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2023. Có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, đề xuất giải pháp thiết thực từ các đại biểu đoàn viên dự đại hội. Đặc biệt, đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Hoàng Minh Ngọc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Chu Trinh về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023- 2024.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Chu Trinh khóa XIX, nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 15 đồng chí; đồng chí Lê Thị Ánh Sao đã tái cử chức vụ Bí thư Đoàn trường.
Tại Đại hội, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn và BTV Đoàn trường đã tặng, Bằng khen và Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2022 – 2023.

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Chu Trinh lần thứ XIX, nhiệm kì 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp, là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của đoàn viên, thanh niên toàn trường. Là diễn đàn để tuổi trẻ Trường THPT Phan Chu Trinh thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ, xây dựng Đoàn trường vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024.