Gặp mặt – chia tay thầy Hiệu Phó Lê Thanh Sơn nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 28/05/2024, Cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Gặt mặt, Chia tay thầy Hiệu phó – Lê Thanh Sơn về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi lễ với với sự tham dự của quý thầy cô trong Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức một lễ chia tay đầy ấm cúng để tri ân đối với thầy Hiệu Phó Lê Thanh Sơn, người đã cống hiến 38 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
                                                        Thầy Lê Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Lê Thanh Sơn đã có lời phát biểu chia tay đầy cảm động về chặng đường công tác của mình tại mái trường THPT Phan Chu Trinh. Bài chia sẻ của Thầy đã làm cho những người có mặt trong buổi lễ vô cùng xúc động trước những tình cảm của thầy dành cho mọi người trong suốt quá trình công tác tại trường. Với vai trò Phó Hiệu trưởng quản lý nhà trường, hàng năm Thầy luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng vai trò nòng cốt xây dựng nề nếp và các hoạt động giáo dục trong nhà trường, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Bản thân Thầy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp xây dựng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Theo đó, là các bài phát biểu tri ân chia tay của đại diện của từng tổ chức đoàn thể nhà trường với thầy Phó Hiệu trưởng. Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV tặng hoa, trao quà lưu niệm cho thầy Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Sơnmong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp dưới mái trường này.

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người thầy Phó Hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Thầy là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!

Chúc thầy nghỉ hưu luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều vui trong cuộc sống, trường THPT Phan Chu Trinh sẽ luôn mãi là gia đình thứ hai trong trái tim thầy.