HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

Thực hiện chương trình năm học, sáng ngày 14 tháng 10 năm 2023 Trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024.

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học vừa qua; đồng thời phát huy quyền làm chủ của giáo viên, người lao động, tạo điều kiện để giáo viên, người lao động được phát biểu ý kiến, trình bày những giải pháp, sáng kiến nâng cao chất lượng bộ môn đánh giá nhận xét các công việc trong năm học, góp phần xây dựng đội ngũ giáo viên, người lao động có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Thầy Hoàng Minh Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Trong năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác tư tưởng, động viên hỗ trợ cán bộ công chức khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phối hợp cùng cha mẹ học sinh hỗ trợ cho học sinh nghèo và khen thưởng cho học sinh đạt thành tích trong học tập.

Hội nghị báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm học 2022 – 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của đơn vị năm học 2022 -2023; Báo cáo tóm tắt công tác thu, chi tài chính của năm học 2022 -2023. Hội nghị cũng đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu đối với Cán bộ giáo viên và nhân viên, Chỉ tiêu phấn đấu đối với Học sinh; Chỉ tiêu phấn đấu về công tác dạy và học.

Công tác Khen thưởng tập thể và cá nhân cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2022-2023:
Khen thưởng các Tập thể đạt thành tích xuất sắc

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 của trường THPT Phan Chu Trinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong năm học mới 2023 – 2024, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.