KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 19/10/2023, Ban nữ công, Công đoàn cơ sở, Tập thể nhà trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20-10.


Buổi lễ đón nhận tình cảm nồng ấm của tất cả các chị em phụ nữ trong nhà trường cùng với Ban Giám hiệu nhà trường, BCH công đoàn cơ sở.
Thầy Mai Thanh Hùng
Thầy Mai Thanh Hùng – Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu chúc mừng sức khỏe; cảm ơn sự đóng góp to lớn của nữ cán bộ nhân viên trong nhà trường. Mong muốn chị em phát huy hơn nữa tinh thần tương ái trong nhà trường; bảo đảm sự đóng góp mạnh mẽ không thể thiếu của phụ nữ trong gia đình cũng như công tác Xã hội tại cơ quan làm việc.


Thầy Nguyễn Tài Bền – Tổ trưởng tổ Ngữ Văn đại diện cho các thầy trong nhà trường phát biểu chúc mừngMột phần không thể thiểu là phần thi Tìm hiểu kiến thức; thi trò chơi vui nhộn và những phần quà nhỏ gửi đến những cảm xúc thư giãn thoải mái!!!


Trao quà và phần thưởng cho các cô giáo, cán bộ nhân viên  giỏi việc nước đảm việc nhà!

Sau phần Lễ trang trọng; Ban Nữ công của nhà trường đã tổ chức liên hoan nhẹ, cũng là dịp các chị em tâm sự trao đổi kinh nghiệm học tập làm việc; quản lí, chăm sóc gia đình. Chúc tất cả các Cô, các chị em phụ nữ luôn vui khỏe, trẻ đẹp!