CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, TIẾP CẬN CHƯƠNG TRÌNH SỐ HÓA CỦA QUỐC GIA – VNeID

Sáng ngày 14/11/2022 trường THPT Phan Chu Trinh phối hợp cùng các cán bộ chiến sĩ Công an huyện Ea H’Leo đã tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật năm 2022.
Với sự tham gia của các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 1300 học sinh trong nhà trường; Đội công tác của Công an huyện Ea H’Leo đã tuyên truyền các nội dung thiết thực:
– Ra mắt mô hình đảm bảo an ninh trật tự.
– Luật an ninh mạng, phản bác quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng.
– Phòng chống bạo lực học đường, hậu quả tác hại của ma túy, thuốc lá và thuốc là điện tử.
– Chuyển đổi số, Cải cách phần mềm VNeID và tích hợp định danh điện tử.
– Triển khai hộp thư tố giác tội phạm.
Chương trình thực hiện kí cam kết phối hợp thực hiện ANTT trong trường học cùng đơn vị Công an huyện và Công an xã Ea Ral do thầy Hoàng Minh Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường cùng với đại diện cơ quan Công an.