CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022)

Sáng 20/10/2022, Công đoàn, Ban nữ công trường THPT Phan Chu Trinh tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) tại hồ câu Chư Phả xã Ea  H’ Leo.

Tham dự chương trình có sự tham gia của Cấp Ủy nhà trường, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi giao lưu, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Hoàng Minh Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Văn Vinh – Chủ tịch công đoàn trường đã dành những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường; trao các phần thưởng cho cô giáo trong đội KHTN và đội KHXH tham gia các trò chơi do BTC thiết kế.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí tươi vui chứa đựng sự ấm áp và tình cảm trên tinh thần xây dựng một tập thể Nhà trường đoàn kết, vững mạnh và phát triển toàn diện.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: